Cập nhật diễn biến mới nhất “Trở về giữa yêu thương” tập 7

Trở về giữa yêu thương
Mất:3 phút, 14 giây để đọc

“Trở về giữa yêu thương” là bộ phim mới được phát sóng tại khung giờ vàng của phim Việt. Đây được coi là bộ phim cuối được lên sóng trong năm 2020 của đài truyền hình VTV. Bộ phim lại tiếp tục nói về đề tài gia đình. Nhiều người nói rằng; đây sẽ là phiên bản 2 của “Về nhà đi con”. Nhưng càng theo dõi, các tình tiết các hấp dẫn người xem. Ông Phương – Ông bố độc thân “khó tính” nhưng lại vô cùng tốt bụng. Con ông – Thu làm một nhân vật khá “bất hạnh”; cô có cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc với người chồng.

Bộ phim về đề tài quen thuộc nhưng vẫn hấp dẫn người xem. Những câu chuyện đời thường luôn có sức “hấp dẫn” lạ kỳ. Tình cha bao la đã làm lay động trái tim người xem. Sau 6 tập phát sóng, khán giả đang ngóng xem diễn biến tiếp theo sẽ ra sao. Hãy xem ngay những Preview mới nhất nhé!

Trở về giữa yêu thương

Preview Trở về giữa yêu thương tập 7

Trong trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Trở về giữa yêu thương, Yến biết mình sai nên chủ động gặp bố chồng để xin lỗi vì những lời nói, hành động thiếu tôn trọng trong lúc nóng giận.

Diễn biến tập 6

Trong tập 6 phim Trở về giữa yêu thương phát sóng tối qua trên kênh VTV1 cho thấy, Yến đã nói hỗn với bố chồng về việc bạn bè bố làm hỏng hàng khiến cô phải đền tiền. Trở về nhà thăm bố, Thu chứng kiến câu chuyện giữa bố và em dâu. Sang đến tập 7 phim Trở về giữa yêu thương, Thu bênh vực Yến và cho rằng: “Có thể em Yến gặp vấn đề công việc nên mới vậy. Làm Sale cũng vất vả lắm bố ạ, áp lực doanh số. Như chồng con, nhiều lúc đi làm về cứ cáu loạn cả nhà lên”.

Trailer tập 7

Đáp lại con gái, ông Phương vẫn tức giận: “Không thể viện cớ thế được, điều quan trọng ở đây là cách ăn nói. Bố không chấp nhận việc con cái cãi nhau tay đôi với bố mẹ. Đồ đạc quý của nó thì nó mang lên phòng. Vợ chồng nó cũng bừa bãi lắm cơ”.

Trở về giữa yêu thương

Ở một diễn biến khác, Yến chủ động gặp bố chồng để xin lỗi. Thưa chuyện với bố, Yến nói: “Con nghĩ vì công sức của bố cho nên con mới nhận thôi. Còn nếu bố ngại đến cơ quan và không muốn nhận thì con sẽ đến tìm chị Loan và trả lại”. Đáp lại lời con dâu, ông Phương nói: “Nhận thì cũng đã nhận rồi, bây giờ mang trả người ta lại nghĩ rằng mình khinh tiền, còn mất mặt hơn. Số tiền này, coi như bố đền cho số hàng hỏng ngày hôm qua của con”.

Nhận thấy bố chồng vẫn giận về lời nói thiếu tôn trọng của mình, Yến cho rằng bố chồng vẫn còn để bụng chuyện cũ. Tuy nhiên, ông Phương chỉ nói với Yến: “Nếu làm hỏng thì phải đền”. Vì thế, Yến đã cầm số tiền của ông Phương kèm theo lời xin lỗi. Về phía Toàn, trong lúc đang đợi đón khách vào buổi đêm thì phát hiện xe có tiếng động. Đi ra ngoài kiểm tra, Toàn gặp một cô gái say rượu đã ngã gục dưới đầu xe khiến Toàn hoảng hốt.

Diễn biến chi tiết tập 7 bộ phim Trở về giữa yêu thương sẽ phát sóng lúc 21h00 tối nay, ngày 24/12 trên kênh VTV1. Các bạn đừng quên theo dõi nhé! Sẽ có nhiều điều bất ngờ đến khán giả lắm đó. Đây có coi làm bộ phim “làm mưa làm gió” dịp cuối năm 2020.

Nguồn: Thegioidienanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *