Tình tiết mới nhất trong bộ phim Hồ sơ cá sấu tập 11

Hồ sơ cá sấu
Mất:3 phút, 27 giây để đọc

Hồ sơ cá sấu là bộ phim mới được lên sóng trong thời gian qua. Đây là bộ phim với thể loại hành động, hình sự hấp dẫn; đan xen với tâm lý tình cảm. Đã lâu lắm rồi phim Việt mới có bộ phim được khán giả chờ đón như vậy. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên siêu hot hiện nay với một số cái tên như: Huyền Lizzie, Kiều Anh, diễn viên Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Mạnh Trường,…

Với nội dung tập trung đi sâu vào cuộc sống của giới tri thức trung lưu; đó là những người kiếm được ra tiền nhưng cũng chính là những người vì chạy theo đồng tiền mà đánh mất nhiều thứ trong cuộc sống. Tình cảm bị mất đi, nhiều mối quan hệ bị tan vỡ chỉ vì có được chút tiền bạc và danh vọng. Càng theo dõi, người xem càng cảm thấy chân quý cái thứ gọi là “gia đình” hơn. Sau 10 tập lên sóng, khán giả đang rất trông ngóng vào tập 11.

Hồ sơ cá sấu

Hồ sơ cá sấu tập 10

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 10 phim Hồ sơ cá sấu, Hải tìm gặp tình cũ của vợ – Quyết để tìm hiểu về hồ sơ cá sấu và những nỗi sợ vợ mình đang trải qua. Đáp lại lời Hải, Quyết cho biết: “Là thứ đang đẩy vợ cậu ra khỏi nhà đấy. Tôi đang tìm hiểu, nhưng trước hết cậu hãy vì tình yêu và sự hy sinh của cô ấy, đưa cả nhà lánh đi một thời gian”.

Ở một diễn biến khác, khi con gái Nguyệt đang trên đường đi học về, đàn em của Tuấn mỏ đã chặn đường với vẻ mặt hung dữ, đe dọa khiến cô bé hốt hoảng. Cũng trong tập 10, Đặng Trung đang chở Nguyệt thì đàn em Tuấn mỏ chặn đường. Tuấn mỏ dọa nạt: “Anh có một đề nghị. Chú đứng dịch sang một bên, cho anh một chút riêng tư với cô Nguyệt”. Sau khi Trung từ chối, Tuấn mỏ thay đổi sắc mặt và nói: “Vậy thì tao sẽ không khách sáo nữa đâu”.

Preview Hồ sơ cá sấu tập 11

Trong tập 11 phim Hồ sơ cá sấu, Hải sốt ruột khi vợ vẫn mất tích, con gái bị đe dọa. Cực chẳng đã, anh đã tìm đến Cương (Doãn Quốc Đam) nhờ giúp đỡ.

Nguyệt bị trung đe dọa

Mở đầu trích đoạn tập 11 phim Hồ sơ cá sấu, Nguyệt run sợ khi nghĩ lại cảnh bị Trung (Việt Anh) phản đòn khi kề dao vào cổ anh ta đòi mảnh ghép hồ sơ cá sấu. Trung dồn Nguyệt vào chân tường và đe đọa: “Tính tôi thích bạo lực, và chúng ta còn rất nhiều thời gian”. Nguyệt sau đó vô cùng hoảng sợ, bỏ chạy về phòng.

Về phía Hải, anh vô cùng lo lắng cho sự an nguy của vợ. Vì thế; Hải cố gắng bám lấy Quyết hòng lấy thêm thông tin; tuy nhiên không may bệnh tình của Quyết nặng thêm và anh ta đã lịm đi. Hải hết cách đã tìm đến Cương với mong muốn tìm được Nguyệt. Cương là một người có tiếng trong thế giới ngầm; khi Cương hỏi Hải muốn giải quyết theo đúng luật hay phá luật. Nếu theo đúng luật thì làm tờ trình gửi công an, nếu phá luật thì để lại thông tin người cần tìm; hôm sau quay lại nhận kết quả.

Hồ sơ cá sấu

Trung và Tuấn”Mỏ” đụng độ

Ở một diễn biến khác, Trung và Tuấn Mỏ đã có cuộc đụng độ. Tuy nhiên lần này Tuấn Mỏ có vẻ hạ bệ hơn khi gửi quà chúc mừng Trung hòng lấy lòng. Tất nhiên, ông chủ này cũng không dễ chịu khi phải làm việc đó. “Trước nó là hàng xóm, bây giờ nó là bố tao. Hỏi ngu” – Tuấn Mỏ tức giận nói với đàn em.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 11 phim Hồ sơ cá sấu phát sóng lúc 21h40 tối nay, 24/12 trên kênh VTV3.

Nguồn: Thegioidienanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *