Kẻ săn mộ cán mốc 1 triệu vé – Phòng vé Hàn Quốc thoát hiểm mùa Covid

Kẻ săn tin
Mất:3 phút, 8 giây để đọc

Phim Hàn Quốc luôn  khiến người xem “chao đảo” với những màn tình tứ lãng mạn. Mỗi bộ phim đều khiến khán giả bỏ cả ngày trời để “cày” hết bộ phim. Các bộ phim chiếu rạp tại Hàn cũng luôn trong tình trạng cháy vé. Thế nhưng năm 2020; lại đánh dấu một năm “đen tối” của điện ảnh Hàn nói riêng và cả thế giới nói chung. Covid đã ngăn cản chúng ta ra rạp để thưởng thức những bộ phim hấp dẫn. Covid khiến chúng ta bỏ lỡ những siêu phẩm trong năm.

May mắn thay, đến cuối năm, khi tại Hàn dịch đã đã kiểm soát. “Kẻ săn tin” đã cứu vớt các rạp để thu về con số khủng. Bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản cho đến xây dựng hình ảnh  nhân vật. Nội dung vô cùng cuốn hút từ những phút đầu tiên; khiến cho khán giả khó mà rời mắt. Bộ phim đem lại tiếng vang lớn tại nước sở tại. Và cũng sắp được công chiếu tại Việt Nam.

Kẻ săn tin

Kẻ săn tin – Phim chiếu rạp “Hot” tại Hàn Quốc

Theo thống kê mới nhất từ Korean Film Council announced, bộ phim Collectors (Kẻ săn mộ) đã đạt được hơn 103 ngàn người đến rạp, nâng tổng số khán giả lên con số hơn 1 triệu lượt xem sau 12 ngày công chiếu. Tín hiệu tích cực của Kẻ săn mộ đã khiến phòng vé Hàn Quốc khởi sắc hơn rất nhiều, báo hiệu cho thời điểm cuối năm rộn rã, “thoát hiểm” sau mùa Covid đầy khốn đốn.

Hé lộ nội dung

Kẻ săn mộ có nhân vật chính là Kang Dong-goo (Lee Je Hoon) là một thiên tài săn mộ khi có thể tìm ra kho báu chỉ bằng cách… ngửi mùi đất. Cùng với đồng đội là tiến sĩ Jones (Jo Woo Jin) – chuyên gia nghiên cứu tranh cổ mộ, và Sabdari (Lim Won Hee) – huyền thoại đào mộ, bộ ba bất hảo cùng nhau thực hiện những phi vụ cướp mộ đầy nguy hiểm và ly kì. Tài năng của Dong-goo đã lọt vào tầm ngắm của Yoon Sae-hee (Shin Hae Sun) – người quản lý cấp cao của Viện trưng bày cổ vật. Cô đưa ra đề nghị hấp dẫn mời nhóm của Dong-goo hợp tác trong phi vụ tìm kiếm một kho báu vô giá thời cổ đại.

Kẻ săn mộ có nhân vật chính là Kang Dong-goo (Lee Je Hoon); là một thiên tài săn mộ khi có thể tìm ra kho báu chỉ bằng cách… ngửi mùi đất. Cùng với đồng đội là tiến sĩ Jones (Jo Woo Jin); chuyên gia nghiên cứu tranh cổ mộ; và Sabdari (Lim Won Hee) – huyền thoại đào mộ; bộ ba bất hảo cùng nhau thực hiện những phi vụ cướp mộ đầy nguy hiểm và ly kì. Tài năng của Dong-goo đã lọt vào tầm ngắm của Yoon Sae-hee (Shin Hae Sun); người quản lý cấp cao của Viện trưng bày cổ vật. Cô đưa ra đề nghị hấp dẫn mời nhóm của Dong-goo hợp tác trong phi vụ tìm kiếm một kho báu vô giá thời cổ đại.

kẻ săn tin

Mặc dù các rạp chiếu phim đã thu hút được lượng khán giả không nhỏ nhiều kể từ khi Hàn Quốc khôi phục các hướng dẫn về các biện pháp giãn cách xã hội vào tháng 8; nhưng những lời truyền miệng tích cực; đã giúp Kẻ săn mộ được yêu thích đáng kể tại các phòng vé. Cũng một phần là do hiện tại không có một bom tấn nước ngoài đáng chú ý nào ra rạp ở thời điểm này.

Nguồn: Thegioidienanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *