Đi về nhà – Đen Vâu rủ cả Showbiz bỏ việc đi chơi

đi về nhà
Mất:6 phút, 5 giây để đọc

Ngày 18/12/2020, cộng đồng yêu nhạc phát sốt khi Đen Vâu (rapper) bất ngờ quay trở lại đường đua âm nhạc cuối năm 2020 với sản phẩm “Đi về nhà”. Lời và giai điệu của “Đi về nhà” được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền; riêng Đen Vâu đảm nhận viết lời rap cho bài hát. MV “Đi về nhà” được đạo diễn bởi  nghệ sĩ Thành Đồng – Đây cũng chính người đồng hành quen thuộc đã cộng tác với rapper Đen Vâu trong rất nhiều sản phẩm âm nhạc “siêu hot” của rapper. Đặc biệt nhất là bài hát còn có sự kế hợp với các chàng vàng trong làng rapper –  JustaTee. Đây chính là một món quà vô cùng ý nghĩa khi dịp cuối năm 2020 đã đến; và chờ đón Tết nguyên đán mà Đen Vâu dành cho khán giả.

Không giống như những câu rap trong các MV trước đây của Đen; ca khúc “Đi về nhà” là một trong những sản phẩm vô cùng hiếm hoi mà Đen Vâu trở nên “ít lời” với rap nhất. Bên cạnh đó; người hâm mộ đã không quên tạo cho anh biệt danh “thánh rủ rê” sau bài hát này.

đi về nhà

Đen Vâu Chàng trai vàng trong làng rủ rê 

Không chỉ là “thánh đoán đề Văn” bách phát bách trúng của Vpop, rapper Đen Vâu mới đây đã có thêm một danh xưng mới bạn đã biết chưa? Từ giờ, bạn có thể gọi Đen Vâu là chàng trai vàng trong làng rủ rê. Lý do là bởi ngẫm lại các sản phẩm âm nhạc của nam rapper; ít nhiều bạn sẽ thấy có một điểm chung này.

Rủ Linh Cáo trốn học đi chơi

Hẳn nhân vật đầu tiên Đen Vâu chọn để rủ rê chính là Linh Cáo. Đen Vâu và Linh Cáo đã có màn kết hợp trong Đưa Nhau Đi Trốn; một trong những sản phẩm âm nhạc được nam rapper cho ra mắt ở những ngày đầu bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Với thông điệp gửi đến giới trẻ tạm gác lại những áp lực cuộc sống và đi trốn vài ngày đến những chân trời xa để tận hưởng; Đưa Nhau Đi Trốn nhận được hiệu ứng tốt từ đông đảo khán giả ở thời điểm đó. Cũng có thể nói; màn rủ Linh Cáo trốn học vài ngày để đi chơi đã thành công nhỉ!

đi về nhà

Rủ Phương Anh Đào bỏ việc đi “chill”

Sau màn rủ Linh Cáo trốn học đi chơi thành công thì nam rapper này tiếp tục lập mưu tính kế rủ rê Phương Anh Đào trong Bài Này Chill Phết.

Lần này, Đen Vâu không chỉ đơn thuần rủ người khác trốn học vài ngày nữa; mà cấp độ rủ rê giờ đã được nâng cao hơn hẳn khi trong Bài Này Chill Phết; anh chàng đã thẳng thắn khuyên Phương Anh Đào… bỏ công việc văn phòng nhiều áp lực; nhiều mệt mỏi để tìm nơi “chill”. Chưa hết, cũng trong sản phẩm âm nhạc này; Đen Vâu còn rủ thêm những người bạn của mình là Hùng, Nâu và Linh Tnx để nhập bọn rời thành phố đông đúc và ồn ào để trở về quê cùng nuôi cá trồng rau; sống một cuộc sống nhàn vi.

Không chỉ là “thánh đoán đề Văn” bách phát bách trúng của Vpop; rapper Đen Vâu mới đây đã có thêm một danh xưng mới bạn đã biết chưa?

Từ giờ, bạn có thể gọi Đen Vâu là chàng trai vàng trong làng rủ rê. Lý do là bởi ngẫm lại các sản phẩm âm nhạc của nam rapper; ít nhiều bạn sẽ thấy có một điểm chung này.

“Đi Về Nhà” – Rủ Linh Cáo trốn học đi chơi

Hẳn nhân vật đầu tiên Đen Vâu chọn để rủ rê chính là Linh Cáo.

Đen Vâu và Linh Cáo đã có màn kết hợp trong Đưa Nhau Đi Trốn – một trong những sản phẩm âm nhạc được nam rapper cho ra mắt ở những ngày đầu bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Với thông điệp gửi đến giới trẻ tạm gác lại những áp lực cuộc sống và đi trốn vài ngày đến những chân trời xa để tận hưởng; Đưa Nhau Đi Trốn nhận được hiệu ứng tốt từ đông đảo khán giả ở thời điểm đó.

Cũng có thể nói, màn rủ Linh Cáo trốn học vài ngày để đi chơi đã thành công nhỉ! Nhân vật đầu tiên Đen Vâu lập mưu tính kế rủ rê là Linh Cáo

Rủ Phương Anh Đào bỏ việc đi “chill”

Sau màn rủ Linh Cáo trốn học đi chơi thành công thì nam rapper này tiếp tục lập mưu tính kế rủ rê Phương Anh Đào trong Bài Này Chill Phết.
Lần này, Đen Vâu không chỉ đơn thuần rủ người khác trốn học vài ngày nữa, mà cấp độ rủ rê giờ đã được nâng cao hơn hẳn khi trong Bài Này Chill Phết, anh chàng đã thẳng thắn khuyên Phương Anh Đào… bỏ công việc văn phòng nhiều áp lực, nhiều mệt mỏi để tìm nơi “chill”. Chưa hết, cũng trong sản phẩm âm nhạc này, Đen Vâu còn rủ thêm những người bạn của mình là Hùng, Nâu và Linh Tnx để nhập bọn rời thành phố đông đúc và ồn ào để trở về quê cùng nuôi cá trồng rau, sống một cuộc sống nhàn vi.

Rủ luôn cả Hùng, Nâu và Linh Tnx rời thành phố về quê nuôi cá trồng rau. Và lại tiếp tục là một pha rủ rê thành công khi Bài Này Chill Phết của Đen Vâu và Min cùng thẳng tiến lên Top 1 trending YouTube và nổi tiếng cả một thời gian dài. Đến nay, bản hit này đã sắp sửa chạm mốc 130 triệu view.

“Đi Về Nhà” – Rủ JustaTee nghỉ hát về nhà

Và giờ là đến lượt JustaTee lọt vào “tầm ngắm” rủ rê của nam rapper. Trong ca khúc mới vừa ra mắt Đi Về Nhà; Đen Vâu đã rủ rê giám khảo của chương trình Rap Việt nghỉ hát; để về nhà sum vầy với gia đình. Đây tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc mang thông điệp ý nghĩa; có sức ảnh hưởng đến giới trẻ của nam rapper. Đen Vâu và JustaTee cùng thông điệp “dù thành công hay thất bại thì hãy cứ đi về nhà đi” đã đưa Đi Về Nhà lên thẳng Top 1 trending YouTube.

đi về nhà

Sau 3 pha rủ rê đến từ vị trí Đen Vâu, có thể thấy độ phủ sóng của cả 3 ca khúc đều không phải dạng vừa. Nói đi cũng phải nói lại, Đen Vâu rủ rê mọi người nhưng lại theo một hướng tích cực; anh truyền tải những thông điệp ý nghĩa và đáng để suy ngẫm. Chính vì vậy nên bài nào cũng thành hit; cũng đạt những thành tích cao và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ.

Mà cũng có chút tò mò, không biết liệu nhân vật tiếp theo lọt vào “tầm ngắm” của chàng trai vàng trong làng rủ rê Đen Vâu là ai nhỉ?

Nguồn: Kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *