Quang Hải và Tuấn Anh được tổ chức tập luyện riêng

Quang Hải tập luyện riêng
Mất:3 phút, 5 giây để đọc

Quang Hải một cầu thù tài năng nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo. Hiện tại Quang Hải đang đầu quân cho Câu lạc bộ Hà Nội. Do chấn thương trong các giải đấu nội địa vừa qua, Quang hải cần phải được tập luyện riêng, để cải thiện chấn thương cũ.

Và Tuấn Anh hiện tại cũng do nhiều chấn thương sau trận đấu dài, hiện tại vẫn chưa hồi phục. Vì thế, Tuấn Anh cũng được tập luyện riêng cùng chuyên gia Choi giống Quang Hải. Tuấn Anh và Quang Hải đều là cầu thủ trẻ tài năng của đội tuyển Việt Nam, được HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao về thể lực và kỹ năng chơi bóng. Mỗi cầu thủ có lối chơi riêng, rất linh hoạt và sắc bén trong việc kiểm soát trái bóng. Việc hồi phục chấn thương cho 2 cầu thủ là đặc biệt cần thiết được các HLV đặc biệt chú trọng.

Ngoài 2 cầu thủ trên thì các cầu thủ còn lại vẫn tiến hành tập huấn tập trung như bình thường. HLV Park cũng nâng cao huấn luyện cho đội tuyển Việt Nam để tăng sự sắc bén và giúp các cầu thủ có sự đột phá hơn trong các pha chơi bóng và kết hợp ăn ý trong các chiến thuật của HLV đưa ra.

Tập luyện riêng

Tuấn Anh tham gia tập luyện riêng cùng Quang Hải

Sau thời gian phải tập luyện riêng, Quang Hải đã có bạn tập trong ngày hôm nay (17/12). Người “nhập tổ” là Tuấn Anh. Dường như tiền vệ của HAGL đang bị căng cơ đùi sau buổi đá tập, chia đôi đội hình đối kháng vào ngày hôm qua (16/12).
Tuy không thể tập các bài tập khởi động và nhồi thể lực cùng các đồng đội ở sân bên cạnh. Nhưng Tuấn Anh có thể vận động nhẹ cùng bóng. Tiền vệ của đội bóng phố Núi cùng Quang Hải khởi động nhẹ cùng bóng. Các bài tập của chuyên gia Choi thiên về việc giữ cảm giác bóng.

Tập luyện riêng

Cụ thể, ông thầy người Hàn yêu cầu cả 2 dắt bóng, đi bóng qua vật cản, di chuyển qua chướng ngại vật. Sau khoảng 1 phút đi bóng, di chuyển cả 2 sẽ phải hít đất để tiếp tục bài tập. Đây đều là các bài tập ở mức độ nhẹ, vừa phải để họ vẫn giữ được cảm giác bóng.
Dù vậy, không ít người hâm mộ sẽ phải lo lắng; nếu Tuấn Anh gặp chấn thương không đáng có nào ở lần tập trung này. Trước đó, cầu thủ người Thái Bình đã tập luyện phục hồi cùng chuyên gia Choi từ cuối tháng 11 (trước đợt tập trung đội tuyển Việt Nam khoảng 10 ngày).

Quang Hải vẫn phải tập riêng ở đội tuyển Việt Nam

Về phía Quang Hải, cầu thủ người Đông Anh đang trong quá trình “bảo tồn” cơ đùi phải. Anh bị chẩn đoán có thể gặp chấn thương cơ đùi; nếu vận động mạnh ở cường độ cao. Hiện tại, sau khoảng 7 ngày tập riêng; anh vẫn chưa có dấu hiệu sẽ quay trở lại tập cùng các đồng đội.

Tập luyện riêng

Nếu chấn thương của Quang Hải hay Tuấn Anh ở mức độ nghiêm trọng; và có diên biến xấu thì HLV Park có thể sẽ cất bộ đôi này trên băng ghế dự bị. Cả hai đều đã chứng minh được khả năng của mình, làm việc lâu cùng ông Park. Vì vậy, ông có thể tính đến việc giữ gìn cho Tuấn Anh, Quang Hải chuẩn bị cho mùa giải mới.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *