Tìm hiểu về những đứa con trong gia đình Angelina Jolie

gia đình
Mất:5 phút, 44 giây để đọc

Trước khi chia tay vào năm 2017, Brad Pitt và Angelina Jolie luôn được đánh giá là cặp đôi quyền lực nhất nhì trong Holywood. Họ đã xây dựng thành công nên một gia đình hạnh phúc. Và cùng với 6 đứa con. Trong bao gồm có 3 con ruột và 3 con nuôi. Những đứa trẻ đã lớn lên cùng với bố mẹ của chúng tại nhiều thành phố trên thế giới. Ví dụ như Paris, NewYork, Los Angeles hay New Orlean. Và liệu bạn có biết rằng sẽ không có một ai trong số con của gia đình  được sinh ra ở Mỹ ? Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị bất ngờ đằng sau những thiên thần của gia đình này nhé.

Maddox

Maddox là con trai đầu tiên của Angelia Jolie. Cậu bé được nhận nuôi từ trại trẻ mồ côi ở Campuchia năm 2002 khi được 7 tháng tuổi. Angelia Jolie ban đầu dự định nhận nuôi bé Maddox với người chồng của cô. Là khi đó là nghệ sỹ Billy Bob Thornton. Thế nhưng sau đó hai người chia tay nên Angelina nhận nuôi con một mình. Vào năm 2006, Brad Pitt trở thành cha nuôi của Maddox sau khi anh và Angelina Jolie thành đôi.

Tìm hiểu về những đứa con trong gia đình Angelina Jolie

Angelina Jolie đã sáng lập Quỹ Cambodia’s Maddox Jolie-Pitt vào năm 2003. Để tập trung vào các hoạt động bảo vệ môi trường. Và giáo dục, sức khoẻ và xây dựng cơ sở hạ tầng. Gia đình Brangelina thậm chí còn sở hữu một ngôi nhà tại Campuchiađu

Maddox hiện tại mới chỉ là một cậu bé thiếu niên. Và nhưng cậu đã tham gia hỗ trợ sản xuất nhiều dự án phim của bố mẹ. Tiêu biểu như bộ phim By The Sea, First They Killed My Father – bộ phim về nạn diệt chủng Khmer Đỏ ở Campuchia. Maddox còn tham gia với tư cách vai diễn khách mời trong bộ phim World War Z của bố Brad Pitt. Maddox chia sẻ với tạp chí People: “Cháu chỉ cố gắng giúp bố mẹ trong khả năng có thể. Mẹ Angelina là người vui tính, làm việc với mẹ rất dễ dàng và thoải mái. Mẹ là người vô cùng tuyệt vời”.

Zahara

Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi bé Zahara từ Ethiopia. Và một quốc gia phía Đông châu Phi, khi cô bé mới 6 tháng tuổi. Tên Zahara trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “trong sáng” . Và  tên lót của cô bé là “Marley”, được đặt theo tên của nghệ sĩ huyền thoại Bob Marley.

Tìm hiểu về những đứa con trong gia đình Angelina Jolie

Zahara thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ cùng mẹ Angelina. Và cô bé được đánh giá là có gu thời trang khá tinh tế. Cô bé cũng thừa hưởng niềm đam mê hoạt động từ thiện từ mẹ. Tháng 1 vừa qua, cô bé cùng mẹ và em gái Shiloh đã có chuyến đi đến Syria để thăm một trai tỵ nạn.

Về mảng diễn xuất, Zahara từng lồng tiếng một vai nhỏ trong Kung Fu Panda 3, bộ phim mà mẹ Angelina lồng tiếng cho vai Đại sư tỷ Hổ Nương (Tigress). Cô bé cũng đóng một vai quần chúng trong Maleficent.

Shiloh Jolie-Pitt

Shiloh Jolie-Pitt là con ruột của cặp đôi Brangelia. Trong tiếng Do Thái, tên Shiloh mang ý nghĩa là “Chúa cứu thế”. Cô bé được sinh vào ngày 27/5/2006, tại đất nước châu Phi Namibia. Khi sinh Shiloh, vì cô bé nằm ngược nên Angelina đã phải thực hiện phẫu thuật để lấy em bé ra.

Tìm hiểu về những đứa con trong gia đình Angelina Jolie

Cặp đôi Brangelina đã bán ảnh mới sinh của Shiloh cho tạp chí để quyên tiền từ thiện. Hơn 7 triệu USD đã được đóng góp cho tổ chức UNICEF.

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair năm 2010, Angelina chia sẻ: “Shiloh rất thích mặc những bộ com-lê, phong cách của con bé y như những bé trai vậy. Con bé thích giống con trai nên chúng tôi đã cho con bé cắt tóc ngắn. Shiloh còn nghĩ nó là một cậu anh trai trong nhà nữa”.

Shiloh cũng góp mặt trong vài tác phẩm điện ảnh của bố mẹ như Kung Fu Panda 3, Maleficent, The Curious Case of Benjamin Button. Năm 2017, Shiloh đã Angelina Jolie gây tiếc nuối cho bao người sau cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng có một điều người ta vẫn luôn ngưỡng mộ người phụ nữ này là chuyến hành…

Pax Thiên

Bé Pax được nhận nuôi ở Việt Nam năm 2007 khi cậu bé được 3 tuổi. Dù Angelina và Brad Pitt luôn đồng hành cùng nhau khi nhận nuôi Pax, nhưng luật pháp Việt Nam không cho phép các cặp vợ chồng chưa kết hôn nhận con nuôi nên trên giấy tờ, Angelina đã nhận nuôi Pax một mình. Mãi đến 2008, Brad Pitt mới chính thức trở thành cha nuôi hợp pháp của Pax.

Giống như anh trai Maddox, Pax cũng tham gia sản xuất bộ phim First They Killed My Father với vai trò nhiếp ảnh gia. Năm 2018, trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng vừa qua, cậu bé đã sánh vai cùng mẹ trên thảm đỏ, cậu còn đeo huy hiệu ủng hộ cho chiến dịch chống quấy rối tình dục #TimesUp.

Angelina Jolie chia sẻ trên đài BBC về các con: “Không có đứa nào nhà tôi muốn trở thành diễn viên cả. Chúng có vẻ hứng thú với việc trở thành nhạc sĩ. Tôi nghĩ chúng thích những công việc hậu trường hơn là đứng trước máy quay, như Maddox thích chỉnh sửa phim còn Pax thì thích âm nhạc và chơi DJ”.

Angelina đã đưa Pax quay trở lại Việt Nam năm 2011 để tìm hiểu về cội nguồn. “Các con của tôi đều được học về những nền văn hóa của nhau. Chúng còn treo cờ trên giường để luôn cảm thấy tự hào về sự khác biệt của mình” – Angelina chia sẻ trước chuyến đi của mình.

Vivienne và Knox

Vivienne và Knox được sinh tại Pháp vào tháng 7/2008. Ảnh sơ sinh của cặp sinh đôi thậm chí được bán với giá còn cao hơn ảnh của gia đình – 14 triệu USD, được mua bởi tạp chí People và Hello!. Số tiền này đã được đóng góp vào quỹ từ thiện Jolie-Pitt.

Tên lót của bé trai Knox là Léon, được đặt theo tên ông của Brad Pitt, trong khi tên lót của Vivienne là Marchelline, đặt theo tên của mẹ của Angelina. Angelina miêu tả về cặp sinh đôi của mình: “Vivi rất nữ tính, thanh lịch và tinh tế. Con bé thích hái hoa trong vườn và cài lên mái tóc. Trong khi đó Knox lại là một cậu bé mạnh mẽ thích khủng long và trò đấu kiếm”.

Nguồn : Elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *